Ra mắt dự án Monaco Hạ Long Luxurious Villas

28/01/2018 21:10

QNP - Chiều 28-1, tại Khách sạn Mường Thanh, Công ty CP Hạ Long Monaco chính thức tổ chức lễ ra mắt dự án Monaco Luxurious Villas. Đây là một trong những dạ án đầu tiên của Việt Nam sử dụng nguồn năng lượng sạch và công nghệ nhà thông minh Smart Hom tiên tiến.

Lễ ký kết phân phối sản phẩm tại dự án Monaco Hạ Long.

Dự án có quy mô hơn 28,4ha, nằm trên đồi 8A, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, bao gồm 01 khách sạn 5 sao và 144 biệt thự cao cấp có diện tích từ 300 - 1.000m2. Đây là dự án được quy hoạch, xây dựng và phát triển để trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế trên vùng đất rồng Hạ Long.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa bao quát Vịnh Hạ Long, dự án còn được trang bị nhiều tiện ích đồng bộ và đẳng cấp, như khối nhà hàng Âu - Á tiêu chuẩn 5 sao, sân tập golf, sân tennis, bể bơi vô cực, bể bơi 4 mùa, billiard, spa & fitness, công viên cây xanh, quảng trường hoa, hầm rượu trong nhà, nhà sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ chăm sóc, khu vui chơi giải trí… Đây sẽ là điểm đến lý tưởng, mang lại cho du khách những giây phút nghỉ dưỡng thư giãn, trọn vẹn.

Khách hàng tham quan tổng thể dự án qua sơ bàn.

Các căn biệt thự Monaco Hạ Long được thiết kế sang trọng theo phong cách châu Âu. Không gian phòng khoáng đạt ngập tràn nắng gió và ánh sáng tự nhiên. Tất cả các căn biệt thự đều sử dụng năng lượng sạch và được lắp đặt công nghệ nhà thông minh Smart Home.

Monaco Hạ Long mang lại cho chủ sở hữu và khách nghỉ dưỡng tài lộc dồi dào, phú quý an khang, phúc khí trường tồn. Ngự trị ở trái tim của kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, khách hàng có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thiên nhiên kỳ thú tươi đẹp của Vịnh.

Rất đông khách hàng đến tham quan, tìm kiếm cho mình những căn hộ lý tưởng.

Nhân dịp ra mắt dự án, Công ty CP Hạ Long Monaco công bố chính sách bán hàng rất hấp dẫn. Theo đó, các khách hàng đã hoàn thành hợp đồng đặt mua và hoàn thành nghĩa vụ tài chính đợt 1 (từ 2/1 đến 28/1/2018) tham gia chương trình sẽ nhận được ngay giải thưởng khủng trị giá 100 triệu đồng là 02 vé du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm dành cho 2 người; đồng thời có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 01 xe ô tô Mercedes C250 cùng nhiều phần quà tri ân giá trị khác.

Ngoài ra, khách hàng mua biệt thự trong thời gian này sẽ được tặng 3 năm miễn phí dịch vụ, hỗ trợ lãi suất 0% trong 6 tháng. Nếu khách hàng không vay ngân hàng sẽ được chiết khấu 2% trên tổng giá trị căn hộ trước thuế và nếu thành toán sớm sẽ được chiết khấu từ 3-7% nữa…/.

Mạnh Trường