Monaco Hạ Long động thổ xây dựng các căn biệt thự sử dụng năng lượng sạch

03/04/2018 10:00

QNP - Ngày 3-4, Công ty CP Monaco Hạ Long đã tổ chức khởi công, động thổ xây dựng các căn biệt thự thuộc Lô C của dự án tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long.

Mẫu căn biệt thự tại dự án Monaco Hạ Long Luxurious Villas.

Thực hiện sự chỉ đạo của tỉnh Quảng Ninh về việc nghiêm cấm các dự án trên địa bàn tỉnh phân lô, bán nền, Công ty CP Monaco Hạ Long đã trình các cấp, các ngành điều chỉnh quy hoạch, triển khai xây dựng các căn biệt thự thuộc dự án.

Ngay sau lễ động thổ, Công ty sẽ triển khai xây dựng các căn biệt thự thuộc Lô C. Mỗi căn biệt thự nằm trong quần thể dự án Monaco Hạ Long Luxurious Villas có tổng diện tích từ 310m2 - 900m2, tùy thuộc vào mẫu biệt thự và vị trí các lô biệt thự khác nhau. Đơn vị tổng thầu thực hiện thi công dự án là Construction and Tranding Joint Stock Company; đơn vị tư vấn giám sát Công ty CP Tư vấn Texo.

Với tầm nhìn hướng biển, các căn biệt thự sẽ mang đến cảm giác thư giãn, đầm ấm cho các gia đình với thiết kế sang trọng, thân thiện với môi trường. Đặc biệt, các căn biệt thự được tích hợp sử dụng hệ thống điều khiển thông minh cùng năng lượng sạch, tái tạo.

Dự kiến đến quý II-2019, toàn bộ 144 căn biệt thự và 01 khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế thuộc dự án sẽ được xây dựng xong, đưa vào sử dụng./.

Mạnh Trường

 Tags


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Câu hỏi khảo sát

Bạn thấy môi trường đầu tư tại Quảng Ninh thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 215
Đã truy cập: 255526

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​