Khai mạc Hội chợ thương mại TX Quảng Yên năm 2019

08/04/2019 09:40

Hội chợ thương mại TX Quảng Yên năm 2019 đã chính thức khai mạc vào tối 7/4, tại Sân vận động thị xã. Đây là sự kiện được TX Quảng Yên phối hợp với Sở Công Thương, Công ty CP Truyền thông và tổ chức sự kiện Hà Nội tổ chức.

Hội chợ diễn ra trong 7 ngày, từ 7-13/4, với trên 100 gian hàng thương mại của 80 doanh nghiệp đến từ các vùng, miền khác nhau trong cả nước, chủ yếu trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm nội địa, như: Máy móc thiết bị, điện tử, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, quần áo thời trang, đồ gia dụng… đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, Hội chợ lần này cũng đem đến cơ hội thuận lợi cho người dân trên địa bàn được thưởng thức, mua sắm sản phẩm đặc trưng của 8 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh với 20 gian hàng OCOP.

Các đồng chí lãnh đạo Ban xây dựng NTM tỉnh, UBND thị xã Quảng Yên tham quan gian hàng tại Hội chợ
Các đồng chí lãnh đạo Ban Xây dựng NTM tỉnh, UBND thị xã Quảng Yên tham quan gian hàng tại Hội chợ.

Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp cận, từng bước mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa nội địa, gây dựng uy tín với người tiêu dùng.

Đông đảo người dân TX Quảng Yên hào hứng tham gia mua sắm ngay tại buổi khai mạc
Đông đảo người dân TX Quảng Yên tham gia mua sắm tại Hội chợ.

Thùy Dương (Trung tâm TT- VH Quảng Yên)