Bac A Bank khai trương trụ sở giao dịch mới tại Quảng Ninh

24/05/2019 07:49

Để tạo điều kiện phục vụ khách hàng chu đáo hơn, ngày 23/5, Ngân hàng TMCP Bắc Á chi nhánh Quảng Ninh (Bac A Bank) đã tổ chức khai trương trụ sở mới tại đường 25/4 (phường Bạch Đằng, TP Hạ Long).

Khách hàng đến giao dịch tại trụ sở mới của Ngân hàng Bắc Á tại Quảng Ninh.

Có mặt trên địa bàn Quảng Ninh từ năm 2015, với việc đầu tư sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, đội ngũ cán bộ, nhân viên ngân hàng năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo trong kinh doanh nên ngày càng có nhiều khách hàng đến với Bac A Bank Quảng Ninh. Tính đến tháng 5/2019, Bac A Bank Quảng Ninh đã mở thêm 2 phòng giao dịch tại TP Uông Bí và TP Cẩm Phả.

Bên cạnh chiến lược đầu tư cho phát triển kinh doanh, Bac A Bank Quảng Ninh cũng luôn là đơn vị thường xuyên tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh như tham gia ủng hộ quỹ xã hội từ thiện, quỹ vì người nghèo, trong đó nổi bật là chương trình “Bac A Bank – Thắp sáng tương lai”, một chương trình dành cho các trẻ em nghèo vượt khó.

Trong tuần lễ khai trương, Bac A Bank Quảng Ninh dành nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng tới gửi tiết kiệm.

Hoàng Nga