Tập đoàn TH True Milk khảo sát đầu tư lần 2 tại Đầm Hà

14/06/2019 14:40

Sáng 14/6, Tập đoàn TH True Milk đã làm việc với huyện Đầm Hà và có chuyến đi khảo sát thực tế về Dự án trang trại chăn nuôi bò sữa, khu chế biến dược liệu kết hợp với trồng cây ăn quả, nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Tại buổi làm việc, bà Thái Hương, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP  Bắc Á, nhà sáng lập, tư vấn và đầu tư Tập đoàn TH True Milk đã thông tin về Dự án mà Tập đoàn dự kiến đầu tư tại tỉnh Quảng Ninh. Theo đó, trang trại chăn nuôi bò sữa sẽ sử dụng khoảng 100 – 150ha đất, bên cạnh đó, Tập đoàn xây dựng vùng nguyên liệu phục vụ trang trại, liên kết với người dân để trồng cung cấp nguyên liệu với diện tích khoảng 400ha. Tập đoàn sẽ đầu tư khu chế biến dược liệu kết hợp với phát triển nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái, trồng cây ăn quả. Bà Thái Hương mong muốn nếu dự án được triển khai trên địa bàn sẽ được địa phương tạo điều kiện về quỹ đất sạch, vùng nguyên liệu để đảm bảo tối đa cho đàn bò phát triển.

Phát biểu tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Đầm Hà đã đánh giá cao dự án của Tập đoàn TH True Milk và cho rằng, Đầm Hà là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế phù hợp với mục tiêu mà dự án hướng tới.  Địa phương cũng cam kết, nếu dự án được triển khai, huyện sẽ phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành liên quan của tỉnh tạo điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư.

Đoàn công tác khảo sát tại xã Dực Yên, huyện Đầm Hà.

Đoàn công tác đã đi khảo sát thực địa tại xã Dực Yên là địa điểm huyện Đầm Hà giới thiệu cho nhà đầu tư triển khai dự án chăn nuôi bò sữa; khảo sát tại hồ chứa nước Đầm Hà Động, địa điểm phù hợp để phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.

Đây là chuyến khảo sát thứ hai của Tập đoàn TH True Milk tại Đầm Hà, là cơ sở để Tập đoàn nghiên cứu, triển khai dự án phù hợp tại Quảng Ninh.


Mai Thắm – Tiến Cường (Trung tâm TT-VH Đầm Hà)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Câu hỏi khảo sát

Bạn thấy môi trường đầu tư tại Quảng Ninh thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 121
Đã truy cập: 398450

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​