Dừng tất cả các giao dịch hành chính về Dự án Cao Xanh - Hà Khánh B (TP Hạ Long)

08/07/2019 16:32

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có Văn bản số 4639/UBND-XD4 về việc thực hiện Dự án Khu đô thị mới Cao Xanh - Hà Khánh B, TP Hạ Long.

Buộc ngừng giao dịch Dự án Cao Xanh - Hà Khánh B vì chậm tiến độ.

Dự án Khu đô thị mới Cao Xanh - Hà Khánh B do Công ty CP Xây dựng số 1 Hà Nội triển khai thực hiện đến nay theo báo cáo đã chậm triển khai thực hiện 7 năm 6 tháng và để cử tri kiến nghị nhiều lần. UBND tỉnh Quảng Ninh đã nhiều lần có văn bản chỉ đạo việc triển khai thực hiện, nhưng đến nay dự án vẫn không hoàn thành đúng tiến độ cũng như các nội dụng của UBND tỉnh chỉ đạo.

Do vậy, UBND tỉnh giao UBND TP Hạ Long dừng tất cả các giao dịch hành chính đối với Công ty Xây dựng số 1 Hà Nội như đề xuất của UBND TP Hạ Long tại văn bản số 5550/UBND ngày 13/7/2018; đề xuất, báo cáo UBND tỉnh thu hồi toàn bộ diện tích chưa cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các nhà đầu tư thứ cấp để đấu giá quyền sử dụng đất và đồng thời đề xuất phương án hoàn thiện hạ tầng dự án theo đúng quy hoạch được duyệt, không để các kiến nghị của các cử tri liên quan đến dự án kéo dài không được giải quyết dứt điểm và báo cáo kết quả về UBND tình trước ngày 15/7/2019.

Dự án Khu đô thị mới Cao Xanh - Hà Khánh B, TP Hạ Long có quy mô dự kiến 70 ha. Đây là một trong những dự án đất nền khu đô thị đang được thị trường BĐS Quảng Ninh giao dịch rất sôi động thời gian qua.

Thu Hoài


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Câu hỏi khảo sát

Bạn thấy môi trường đầu tư tại Quảng Ninh thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 538
Đã truy cập: 468028

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​