Phà Rừng (TX Quảng Yên) tạm dừng hoạt động

02/08/2019 13:55

Theo thông tin từ Công ty CP Cầu phà Quảng Ninh, do ảnh hưởng của bão số 3, phà Rừng (TX Quảng Yên) đã tạm dừng hoạt động từ 19 giờ, ngày 1/8.

Do ảnh hưởng của bão số 3, phà Rừng tạm dừng hoạt động từ 19 giờ, ngày 1/8.

Hiện nay, phà Rừng đảm nhận nhiệm vụ chở khách và phương tiện kết nối 2 địa phương giữa TX Quảng Yên (Quảng Ninh) với huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) và ngược lại. Trung bình 1 ngày, phà Rừng chạy khoảng hơn 100 chuyến (đò và phà) chở hơn 2.000 lượt khách.

Sau khi bão tan và đảm bảo các điều kiện an toàn, đơn vị tiếp tục cho Phà hoạt động trở lại phục vụ nhân dân.

Phạm Tăng