Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam được liên kết đào tạo trình độ đại học

26/08/2019 14:11

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 6015/UBND-GD ngày 21/08/2019 về việc cho phép Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam liên kết đào tạo trình độ đại học năm 2019.

Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam. Ảnh: Internet

Theo đó, UBND tỉnh đồng ý để trường liên kết với các trường: Đại học Mỏ - Địa chất, Luật Hà Nội, Công nghiệp Hà Nội tổ chức đào tạo trình độ đại học.

Đối tượng tuyển sinh, chương trình đào tạo thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT và 3 trường đại học trên.

Người học tự nguyện đóng góp kinh phí theo các văn bản quy định của Bộ GD&ĐT và mức quy định của trường đại học được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Địa điểm mở lớp tại các phân hiệu, trung tâm trực thuộc, gồm: Trung tâm Hợp tác đào tạo Hồng Cẩm; Phân hiệu đào tạo Móng Cái; Phân hiệu đào tạo Hữu Nghị; Phân hiệu đào tạo Cẩm Phả của Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam.

Thu Hoài