Vietnam Airlines và Sun Group ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

19/09/2019 15:26

Ngày 19/9, tại TP Hạ Long, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Sun Group đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược cùng phát triển các sản phẩm mới, mang tới những trải nghiệm hấp dẫn hơn cho khách hàng.

Đại diện Vietnam Airlines và Sun Group ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược.

Theo đó, Vietnam Airlines và Sun Group sẽ phối hợp phát triển các sản phẩm kết hợp giữa dịch vụ hàng không, du lịch, giải trí trên toàn bộ mạng đường bay của Vietnam Airlines và các cơ sở vui chơi, giải trí, lưu trú, nghỉ dưỡng của Sun Group; hợp tác, phát triển đường bay thường lệ, thuê chuyến; xây dựng các sản phẩm du lịch mới, chính sách khách hàng lớn, chương trình ưu đãi hấp dẫn, góp phần quảng bá thương hiệu…

Trong chương trình hợp tác, bên cạnh tạo điều kiện để người dân tiết kiệm chi phí, thời gian khi sử dụng dịch vụ kết hợp hàng không - du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng chất lượng cao... Hai bên còn phối hợp tổ chức các sự kiện tầm cỡ quốc tế thường niên tại các địa danh lớn, trong đó ưu tiên Quảng Ninh. Đặc biệt, xây dựng các sự kiện này thành sản phẩm du lịch bền vững, góp phần hỗ trợ phát triển, xúc tiến du lịch của địa phương.

Đại diện lãnh đạo của Vietnam Airlines và Sun Group tại lễ ký kết.

Trước đó, Vietnam Airlines và Sun Group đã, đang phối hợp hiệu quả trong việc vận hành, cung ứng các dịch vụ hàng không tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn do Sun Group làm chủ đầu tư. Trong 47 sân bay mà Vietnam Airlines đang khai thác, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn được coi là sân bay hiện đại nhất Việt Nam và nằm trong top 5 sân bay có dịch vụ tốt nhất theo đánh giá của chương trình Quản lý chất lượng sân bay (APMP: Airport Performance Measurement Program).

Đỗ PhươngTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Câu hỏi khảo sát

Bạn thấy môi trường đầu tư tại Quảng Ninh thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 563
Đã truy cập: 468053

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​