Công ty CP than Núi Béo chung tay hạn chế rác thải nhựa

28/10/2019 15:02

Hưởng ứng phong trào Chống rác thải nhựa do Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam phát động, ngày 27/10, Ban nữ công Công đoàn Công ty CP than Núi Béo tổ chức Ngày Chủ nhật xanh.

Bình uống nước bằng kim loại cũng sẽ được sử dụng thay thế chai nhựa dùng 1 lần tại đơn vị

Theo đó, Ban nữ công Công đoàn Công ty đã trao tặng một số sản phẩm thân thiện với môi trường như làn nhựa, bình kim loại cho chị em phụ nữ sử dụng hàng ngày. Đồng thời, tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải nhựa tại khu vực Trung tâm điều hành sản xuất của công ty.

Ban nữ công Công đoàn Công ty tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường khu vực Trung tâm điều hành sản xuất của công ty

Hoạt động nhằm tuyên truyền đến toàn thể chị em phụ nữ trong đơn vị về tác hại của chất thải nhựa, túi nilon đối với môi trường và sức khỏe con người. Qua đó, kêu gọi mọi người cùng hạn chế, và tiến tới không sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần tại nơi làm việc, cũng như trong gia đình, xã hội.

Thu Phương