Hội thảo giới thiệu công nghệ kè chịu lực sinh thái

21/11/2019 14:14

Sáng 21/11, tại thành phố Hạ Long, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Thực nghiệm YURHSIN Việt Nam tổ chức Hội thảo giới thiệu công nghệ kè chịu lực sinh thái.

Đại diện Công ty TNHH Thực nghiệm YURHSIN giới thiệu về công nghệ kè chịu lực sinh thái

Các đại biểu là lãnh đạo, cán bộ Tập đoàn, các tổng công ty, công ty trực thuộc Tập đoàn, đã được đại diện Công ty TNHH Thực nghiệm YURHSIN Việt Nam giới thiệu và cùng thảo luận về những ưu điểm, phạm vi ứng dụng của kè chịu lực sinh thái, biện pháp thi công và hiệu quả thực tế từ những công trình kè chịu lực sinh thái công ty đã triển khai thực hiện.

Kè chịu lực sinh thái là sản phẩm thay thế cho kè chịu lực bê tông truyền thống. Đây là dạng công trình bảo vệ đồi núi, bờ sông, bờ biển chống xói mòn, sạt lở. Đặc trưng nổi bật của kè chịu lực sinh thái là sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường, thời gian thi công được rút ngắn, chi phí thấp, khả năng chịu lực cao.

Các đại biểu tham quan công trình kè chịu lực sinh thái tại đồi Monaco, phường Bãi Cháy

Kè chịu lực sinh thái sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường, chi phí thấp

Trước đó, các đại biểu đã đi tham quan thực tế công trình kè chịu lực sinh thái tại đồi Monaco, phường Bãi Cháy do công ty TNHH Thực nghiệm YURHSIN Việt Nam đã triển khai thi công trong năm nay.

Dương Hương