Tiên Yên khai mạc Hội chợ OCOP kết hợp thương mại

25/11/2019 08:48

Tối 22/11, tại Trung tâm Văn hóa, thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc, UBND huyện Tiên Yên phối hợp với Sở Công Thương tỉnh tổ chức khai mạc Hội chợ OCOP kết hợp thương mại huyện Tiên Yên năm 2019.

Hội chợ lần này diễn ra từ ngày 22-28/11, với quy mô trên 120 gian hàng. Trong đó, có 25 gian hàng OCOP của 8/14 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh với các loại đặc sản như: gà Tiên Yên, nước mắm Cái Rồng Vân Đồn, miến dong Bình Liêu, trà hoa vàng Ba Chẽ... Bên cạnh đó, hội chợ còn có nhiều loại hàng hóa thương mại: Đồ thủ công mỹ nghệ, may mặc, ẩm thực, giày dép... do các doanh nghiệp thương mại trong cả nước mang đến.Lãnh đạo huyện Tiên Yên tham quan, mua sắm các sản phẩm OCOP tại hội chợ.

Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp cận với thị trường, từng bước xây dựng mạng lưới phân phối, tạo điều kiện kết nối giữa các doanh nghiệp với các nhà phân phối, đại lý bán lẻ, thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa nội địa.

Trần Hoàn (Trung tâm TT&VH Tiên Yên)Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Câu hỏi khảo sát

Bạn thấy môi trường đầu tư tại Quảng Ninh thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 328
Đã truy cập: 511387

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​