Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc Tết tại một số đơn vị ngành Than

25/01/2020 13:39

Sáng 25/1, tức mùng 1 Tết Nguyên đán Canh Tý, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đã đi thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân, lao động Công ty Nhiệt điện Cẩm Phả và Công ty Tuyển than Cửa Ông (Tập đoàn Công nghiệp Than -  Khoáng sản Việt Nam). Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành, TKV và lãnh đạo TP Cẩm Phả.

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, chúc Tết cán bộ, công nhân, lao động Công ty Nhiệt điện Cẩm Phả.

Năm 2019, Công ty Nhiệt điện Cẩm Phả và Công ty Tuyển than Cửa Ông đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tập đoàn giao. Trong đó Công ty Nhiệt điện Cẩm Phả đã sản xuất được hơn hơn 3,318 tỷ kWh điện, thu nhập bình quân của người lao động đạt 10,3 triệu đồng/người/tháng. Năm 2020, Công ty phấn đấu sản xuất 3,6 tỷ kWh điện; thu nhập bình quân của người lao động đạt 11 triệu đồng/người/tháng. Riêng Công ty Tuyển than Cửa Ông, trong năm 2019 đã sản xuất được hơn 8,7 triệu tấn than sạch; tiền lương bình quân của người lao động đạt gần 9 triệu đồng/người/tháng.

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mừng tuổi cho cán bộ công nhân viên trực Tết tại trạm ES2 (Công ty Tuyển than Cửa Ông).

Chúc Tết cán bộ, công nhân, lao động Công ty Nhiệt điện Cẩm Phả và Công ty Tuyển than Cửa Ông, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ,đã biểu dương những nỗ lực của hai đơn vị nói riêng và ngành Than nói chung thời gian qua đã phát huy tinh thần "Kỷ luật - Đồng tâm", nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, có nhiều giải pháp tích cực ổn định sản xuất, từng bước nâng cao sản lượng. Kết quả nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các đơn vị ngành Than đã và đang góp phần tích cực vào thành quả chung trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh và của đất nước.

Đồng chí mong muốn thời gian tới, cả 2 đơn vị cần tích cực đảm bảo cuộc sống, cải thiện điều kiện việc làm cho người lao động; phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ yêu cầu của Tập đoàn ngay từ những tháng sản xuất đầu năm mới.

Phạm Tăng

Đã truy cập: 2618.