Quảng Ninh tiếp nhận 2 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch từ TKV

07/04/2020 08:17

Chiều 6/4, Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận 2 tỷ đồng từ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

TKV ủng hộ 2 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19.

Đây là nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công nhân, thợ mỏ ngành Than dành cho tỉnh Quảng Ninh, thể hiện sự chung sức, đồng lòng của toàn xã hội cùng chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19.

Trước đó, TKV cũng đã ủng hộ ngành Y tế Quảng Ninh 200 nghìn khẩu trang y tế, 1.000 chai nước sát khuẩn và 15 máy đo thân nhiệt, trị giá hơn 2,6 tỷ đồng.

Các đơn vị ngành Than cũng đã và đang tích cực tiêu thụ nông sản cho người dân địa phương trong giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh.

Tính đến nay, Uỷ ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận số tiền 10 tỷ đồng từ các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh.

Kinh phí này sẽ được MTTQ tỉnh quản lý và triển khai đúng mục đích, phục vụ hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Hoàng Yến