Gần 50 doanh nghiệp tham gia tọa đàm kết nối giao thương

25/06/2020 09:10

Chiều 24/6, tại TP Hạ Long, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắc Lắk phối hợp tổ chức tọa đàm kết nối giao thương, với sự tham gia của 40 doanh nghiệp của 2 tỉnh.

Quang cảnh buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, 2 bên cùng chia sẻ và giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Đắc Lắk. Đồng thời trao đổi tìm hiểu cơ hội liên kết, hợp tác đầu tư phát triển về du lịch, nông nghiệp công nghệ cao và đầu tư cơ sở hạ tầng giữa các doanh nghiệp của 2 địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình tọa đàm, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắc Lắk đã ký kết thỏa ước hợp tác, nhằm khẳng định sự hợp tác chặt chẽ mở rộng kết nối giao thương, tìm kiếm cơ hội đầu tư giữa các doanh nghiệp 2 địa phương.

Lãnh đạo Công ty CP Ngọc Trai giới thiệu về hoạt động sản xuất kinh doanh đến các thành viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắc Lắk.

Trước đó, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắc Lắk đã đến thăm, tìm hiểu phát triển tại Công ty CP Ngọc Trai Hạ Long và Công ty CP TMDV ô tô Hòa Bình Minh (Chi nhánh Quảng Ninh).

Nguyễn Hoa