Cục Thuế tỉnh: Hỗ trợ trực tiếp người nộp thuế khu vực Móng Cái, Hải Hà, Đầm Hà

26/06/2020 09:28

Để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế cho tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn TP Móng Cái, huyện Hải Hà, Đầm Hà, trong 2 ngày 30/6 và 1/7, Cục Thuế Quảng Ninh sẽ tổ chức buổi hỗ trợ trực tiếp người nộp thuế.

Cụ thể, hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp tại trụ sở Chi cục Thuế TP Móng Cái từ 13h30’ đến 16h30’, ngày 30/6; hỗ trợ tại trụ sở Chi cục Thuế khu vực Hải Hà - Đầm Hà từ 8h00’ đến 12h00’, ngày 1/7.

Cục Thuế tỉnh thông báo để người nộp thuế có nhu cầu cần hỗ trợ được biết và bố trí thời gian đến địa điểm nêu trên để được hỗ trợ.

Cục Thuế tỉnh