Trên công trường thi công đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả

25/11/2020 13:55

Khởi công từ tháng 9/2019, đến nay đường bao biển nối TP Hạ Long - TP Cẩm Phả đã thực hiện đạt gần 80% khối lượng các hạng mục. Chủ đầu tư và các nhà thầu đang đẩy mạnh thi công trên toàn tuyến, quyết tâm đưa dự án vào khai thác, phát huy hiệu quả sau đầu tư vào đầu năm 2021.

Đoạn tuyến trên địa bàn TP Cẩm Phả dài gần 10km đã cơ bản hoàn thành thi công các hạng mục chính, có thể đưa vào vận hành, khai thác khi kết nối với QL18.

Đoạn thuộc địa bàn TP Hạ Long đang được nhà thầu tập trung xử lý nền đất đắp K98.

Hệ thống cống ngang đường đã hoàn thành.

Đơn vị thi công đang khẩn trương hoàn thành đồng bộ hệ thống dải phân cách giữa của tuyến đường.

Riêng đoạn trên biển dài 4km thi công đắp nền, bệ phản áp được 70% khối lượng, sẽ thông tuyến đến hầm xuyên núi trong năm 2020.

Đỗ Phương