Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký tiếp nhà đầu tư Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà

09/12/2020 08:14

Ngày 8/12, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, tiếp nhà đầu tư Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà.

Quang cảnh buổi làm việc.

Nhà đầu tư bày tỏ cảm ơn sự hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và các ban, ngành, địa phương trong 6 năm triển khai đầu tư dự án tại Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà. Đồng thời chúc mừng tỉnh Quảng Ninh mặc dù năm 2020 chịu nhiều tác động của đại dịch Covid-19 nhưng đã đạt những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội nổi bật. Nhờ nỗ lực giữ vững địa bàn an toàn của tỉnh Quảng Ninh cùng sự hỗ trợ tháo gỡ khó khăn kịp thời của các ban, ngành, địa phương, hiện Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà đã thu hút được 17 dự án, tổng vốn đầu tư 1,4 tỷ USD, giải quyết việc làm cho 10.200 lao động. Dự kiến nhà đầu tư sẽ tiếp tục triển khai các dự án hoàn thiện chuỗi dây chuyền công nghiệp dệt may tiên tiến, dây chuyền sản xuất thời trang chất lượng cao ngay tại Quảng Ninh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, hoan nghênh các kế hoạch phát triển của nhà đầu tư. Tỉnh sẽ tiếp tục ủng hộ các dự án của nhà đầu tư trên địa bàn, đồng thời yêu cầu đánh giá hiệu quả đầu tư giai đoạn 1 tại Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà. Trên tinh thần thành công của nhà đầu tư cũng là thành công của Quảng Ninh, tỉnh luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư chiến lược, trong đó có nhà đầu tư Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà, ủng hộ các đề xuất nghiên cứu đầu tư trong thời gian tới phù hợp với quy hoạch, định hướng phát triển công nghiệp sạch gắn với bảo vệ môi trường, giữ gìn bản sắc văn hóa, đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững của tỉnh trong giai đoạn tới.

Minh Đức