Công trường cầu Cửa Lục ngày cận Tết

09/02/2021 09:42

Dù đã là những ngày cận Tết Tân Sửu, tuy nhiên trên công trường thi công cầu Cửa Lục 1, gần 300 cán bộ, công nhân vẫn miệt mài triển khai các phần việc. Đến nay, khối lượng thi công đạt khoảng 40%.

Dù ngày cận Tết, tuy nhiên trên công trường vẫn còn hàng trăm cán bộ, công nhân tổ chức thi công đồng loạt các hạng mục tại nhiều mũi thi công khác nhau.

Đến nay, 178/178 cọc khoan nhồi cầu chính và cầu dẫn; 143/143 cọc khoan nhồi trụ tạm phục vụ thi công bệ cẩu tháp và dầm chính của cầu chính đã hoàn thành.

Lắp dầm phía Hoành Bồ được 55/184 phiến dầm, phía Giếng Đáy được 28/38 phiến dầm.

Các nhà thầu hiện đang tập trung thi công bê tông thân trụ cầu.

Lắp dàn K0 để chuẩn bị thi công đốt K0.

Cùng với dự án cầu Cửa Lục 1, dự án nút giao nối cầu Cửa Lục 1 với tuyến đường nối KCN Cái Lân - Việt Hưng và cao tốc Hạ Long - Vân Đồn cũng đang được triển khai thi công tích cực để đồng bộ hạ tầng giao thông kết nối của tỉnh.

Đỗ Phương