Đảm bảo tiến độ dự án cầu Cửa Lục 1

22/02/2021 08:33

Để đảm bảo tiến độ hoàn thành công trình cầu Cửa Lục 1, ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, những cán bộ, kỹ sư và công nhân thi công dự án đã nhanh chóng quay lại công trình. Đặc biệt, trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, đội ngũ thi công dự án đều chấp hành nghiêm các yêu cầu công tác phòng, chống dịch.Để đảm bảo tiến độ, ngay sau Tết Nguyên đán các cán bộ, kỹ sư, công nhân xây dựng dự án cầu Cửa Lục 1 đã nhanh chóng quay lại công trường thi công.

Các cán bộ, kỹ sư, công nhân xây dựng ở các địa phương không có dịch quay trở lại công trường thi công dự án cầu Cửa Lục 1 đều thực hiện nghiêm việc khai báo y tế.

Đội ngũ này cũng được thống kê danh sách để đưa đi xét nghiệm, khi có kết quả âm tính với Covid-19 mới trở lại làm việc cùng với những người đã ở lại công trường thi công trong những ngày Tết vừa qua.

Đến nay đã có hơn 150 cán bộ, kỹ sư, công nhân xây dựng ở các địa phương không có dịch thực hiện xét nghiệm có kết quả âm tính và quay trở lại công trường làm việc.

Trong quá trình thi công, cùng với yêu cầu đảm bảo tiến độ, các yêu cầu về phòng, chống dịch cũng được thực hiện nghiêm.

Tiến độ thi công dự án cầu Cửa Lục 1 hiện đạt trên 50%, trong đó, hoàn thành 100% hạng mục cọc khoan nhồi, đúc và lao lắp dầm cầu dẫn được trên 40% khối lượng.

Các đơn vị nhà thầu hiện đang tập trung nhân lực gia tải các trụ, làm thép ván khuôn để đúc các khối K0 của cầu chính và thi công nền đường của đường dẫn 2 bên đầu cầu.

Dự án cầu Cửa Lục 1 dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11/2021.

 

Nguyễn Thanh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Thống kê truy cập
Hôm nay: 143
Đã truy cập: 837283

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​