Đưa bãi tắm Hòn Gai vào khai thác trong tháng 4/2021

30/03/2021 08:35

Để chuẩn bị đón mùa du lịch hè, đáp ứng nhu cầu tắm biển của nhân dân khu vực phía Hòn Gai, TP Hạ Long đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục cuối cùng của bãi tắm Hòn Gai, quyết tâm đưa vào khai thác trong tháng 4/2021.

Bãi tắm Hòn Gai được TP Hạ Long đầu tư tại phường Hồng Hà có chiều dài 900m, rộng 185m, các hạng mục vỉa hè rộng 28m gồm nhiều cây xanh bóng mát, khuôn viên; khu vực tắm tráng hiện đại, bãi để xe riêng biệt... Đến nay, các hạng mục xây lắp chính đã cơ bản hoàn thành.

Khu cảnh quan vỉa hè dọc bãi tắm đã hoàn thành thi công ốp lát, trồng cây xanh, tạo cảnh quan trang trí đẹp, hiện đại, bám sát tuyến đường Trần Quốc Nghiễn.

Hạng mục đổ cát tạo bãi tắm đã hoàn thành phần cát nền.

Nhà thầu đang tiếp tục thi công hạng mục phun cát trắng tạo cảnh quan mặt bãi.

Khu vực nhà tắm tráng được đầu tư hiện đại đã cơ bản thi công xong.

Tuyến kè hông K1 phục vụ ngắm cảnh đã hoàn thành.

Hạng mục bãi đỗ xe rộng 1,4ha đang được khẩn trương hoàn thiện.

Đỗ Phương