Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2021 sẽ diễn ra từ ngày 28/4 đến 3/5/2021

14/04/2021 10:13

Theo Kế hoạch số 48/KH-OCOP của Ban Chỉ đạo OCOP tỉnh Quảng Ninh, Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2021 sẽ diễn ra từ ngày 28/4 đến 3/5/2021, tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh.

Các đại biểu tham quan các gian hàng OCOP tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020.

Hội chợ Quảng Ninh - Hè 2021 sẽ có quy mô khoảng 320 gian hàng, bao gồm 120 gian là các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh, còn lại là khu gian hàng của các tỉnh, thành phố trong nước, các doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến thương mại khu vực Asean và nước ngoài có đại lý tiêu thụ tại Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến và Phát triển công thương đã và đang triển khai các công tác chuẩn bị cho sự kiện khai mạc Hội chợ như: Thiết kế, thi công lắp dựng gian hàng và sân khấu bên trong, bên ngoài khuôn viên Hội chợ; thông tin truyền thông về Hội chợ; thực hiện trang trí khánh tiết đảm bảo mỹ quan, an toàn vệ sinh và bảo vệ môi trường…

Cùng với đó, Ban Tổ chức Hội chợ cũng thực hiện đồng bộ các hoạt động chiêu thương, kết nối doanh nghiệp, đảm bảo nguồn hàng hóa, sản phẩm OCOP đạt chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng, đặc biệt là phục vụ khách du lịch đến tham quan Hạ Long dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5.

Minh Đức