Mobifone Quảng Ninh tặng quà cho con của cán bộ, nhân viên y tế tỉnh

14/09/2021 09:00

Nhân dịp Tết Trung thu, chiều 13/9, Mobifone Quảng Ninh đã trao tặng quà cho con của các cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên y tế tỉnh Quảng Ninh đang tham gia chống dịch Covid-19 tại các địa phương trong cả nước.


Lãnh đạo Mobifone Quảng Ninh trao quà cho lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế để gửi tới con của cán bộ, nhân viên y tế Quảng Ninh đang tham gia chống dịch tại các địa phương phía Nam.

Theo đó, Mobifone Quảng Ninh đã trao tặng 10 triệu đồng cho Công đoàn ngành Y tế. Với số tiền này, Công đoàn ngành Y tế sẽ tổ chức trao tặng cho các cháu thiếu nhi là con của các bộ, y, bác sĩ và nhân viên y tế tỉnh Quảng Ninh đang tham gia chống dịch tại các địa phương phía Nam.

Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với lực lượng cán bộ, nhân viên y tế đã không quản ngại khó khăn, tình nguyện lên đường vào tâm dịch, chung tay cùng các lực lượng thực hiện hiệu quả công tác điều trị cho người bệnh, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Thời gian qua, Mobifone Quảng Ninh đã có nhiều hoạt động thiết thực chung tay phòng, chống dịch Covid-19 như: Ủng hộ quỹ phòng, chống dịch của tỉnh; tặng quà cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19; lắp đặt hệ thống truyền thanh thông minh tại khu vực Trạm thu phí cầu Bạch Đằng phục vụ cho công tác tuyên truyền phòng, chống dịch…

Cao Quỳnh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Thống kê truy cập
Hôm nay: 621
Đã truy cập: 1227473

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​