BIDV Chi nhánh Hạ Long trao tặng 1.000 bộ bảo hộ phòng, chống dịch Covid-19

28/09/2021 08:48

Ngày 27/9, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) - Chi nhánh Hạ Long tổ chức trao tặng 1.000 bộ bảo hộ phòng, chống dịch Covid-19 (cấp độ 3) cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Ninh và Bệnh viện Phổi Quảng Ninh.


Đại diện BIDV - Chi nhánh Hạ Long trao tặng 500 bộ bảo hộ phòng, chống dịch Covid-19 (cấp độ 3) cho CDC Quảng Ninh.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Đặng Kiều Hưng, Giám đốc BIDV - Chi nhánh Hạ Long, chia sẻ: Trong suốt nhiều năm qua, Ngân hàng đã luôn nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của tỉnh và TP Hạ Long để doanh nghiệp ngày càng phát triển. Vì vậy, với trách nhiệm của mình, Ngân hàng luôn có ý thức chung tay, chia sẻ những khó khăn, góp sức cùng với địa phương và nhân dân trong công cuộc đẩy lùi đại dịch. Việc trao tặng đồ bảo hộ y tế nhằm góp phần động viên và đảm bảo an toàn cho các cán bộ y tế tuyến đầu, đặc biệt là các y, bác sĩ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19.


Đại diện BIDV - Chi nhánh Hạ Long trao tặng 500 bộ bảo hộ phòng, chống dịch Covid-19 (cấp độ 3) cho Bệnh viện Phổi Quảng Ninh.

Sau khi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo CDC Quảng Ninh và Bệnh viện Phổi Quảng Ninh đã cảm ơn tấm lòng và trách nhiệm của Ngân hàng BIDV Chi nhánh Hạ Long và khẳng định, đây là vật dụng hết sức thiết yếu giúp nhân viên y tế tuyến đầu bảo vệ bản thân trước dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

Được biết, BIDV - Chi nhánh Hạ Long đang triển khai chương trình tín dụng dịch vụ bán lẻ đặc biệt dành cho cán bộ y tế như: Cho vay không tài sản bảo đảm với lãi suất 1%/năm; cho vay nhu cầu nhà ở lãi suất 5,5%/năm, áp dụng lãi suất trong 24 tháng, miễn 100% phí trả nợ trước hạn. Đây là những chương trình hỗ trợ trọng điểm thể hiện sự chung sức của BIDV trong công tác phòng, chống dịch và hỗ trợ cho những cán bộ y tế tuyến đầu.

Hoàng Nga


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Thống kê truy cập
Hôm nay: 734
Đã truy cập: 1227586

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​