Vietinbank chi nhánh Quảng Ninh tặng 2.000 suất quà cho người khó khăn

13/01/2022 14:10

Sáng 13/1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc ( MTTQ) tỉnh tiếp nhận 2.000 suất quà trị giá 1 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh Quảng Ninh trao tặng hộ nghèo, hộ cận nghèo, người gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh Quảng Ninh trao tặng 2.000 suất quà trị giá 1 tỷ đồng.

Được biết, đây là hoạt động được đơn vị duy trì hằng năm nhằm chung tay cùng địa phương hỗ trợ các gia đình nghèo vượt qua khó khăn vui xuân, đón Tết, ổn định cuộc sống.

Phát huy truyền thống "tương thân, tương ái”, "lá lành đùm lá rách”, Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Quảng Ninh cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành, làm tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, góp phần chung tay xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Hiện MTTQ tỉnh vẫn đang tiếp nhận mọi sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh để hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn được vui Xuân, đón Tết cổ truyền đầy đủ, ấm áp.

Minh Nguyệt