Agribank Quảng Ninh trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình “Mùa hè xanh – Tăng nhanh tích lũy”

21/09/2022 08:31

        

Chiều 20/9, ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Quảng Ninh (Agribank Quảng Ninh) đã tổ chức lễ trao giải nhất cho khách hàng trúng thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mùa hè xanh – Tăng nhanh tích lũy”.

Lãnh đạo Agribank Quảng Ninh trao sổ tiết kiệm 50 triệu đồng cho khách hàng trúng thưởng giải Nhất.

Khách hàng may mắn trúng thưởng giải Nhất chương trình tiết kiệm dự thưởng là 1 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng đã thuộc về chị Phạm Thị Thu Hường, xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Ngoài giải nhất, Agribank Quảng Ninh đã trao 241 giải cho khách hàng trúng thưởng, gồm 1 giải nhì, 87 giải ba, 153 giải may mắn.

Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mùa hè xanh – Tăng nhanh tích lũy” của Agribank đã thu hút 66.821 khách hàng tham gia với tổng số tiền huy động được là 14.661 tỷ đồng. Trong đó, Agribank Quảng Ninh đã thu hút 565 khách hàng tham gia với tổng số tiền huy động được là trên 137 tỷ đồng.

Chương trình với nhiều giải thưởng có giá trị được trao tặng là lời tri ân của Agribank đến khách hàng, gia tăng lợi ích tiền gửi của khách hàng, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn đầu tư phát triển nền kinh tế, nhất là đối với lĩnh vực nông nghiệp.

Cao Quỳnh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Thống kê truy cập
Hôm nay: 649
Đã truy cập: 1741596

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​