Viglacera Hạ Long đối thoại với người lao động

21/09/2022 08:33

       

Ngày 20/9 tại TP Hạ Long, Công ty Cổ phần Viglacera Hạ Long tổ chức hội nghị đối thoại giữa người sử dụng lao động và người lao động.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu, người lao động đã được nghe báo cáo về tình hình sản xuất, kinh doanh công ty, những khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh và bất ổn trên thế giới. Theo đó, tính đến hết tháng 8 năm 2022, tổng doanh thu của công ty Viglacera Hạ Long đạt trên 575 tỷ đồng đạt 58% kế hoạch, lợi nhuận 26,3 tỷ đồng, cùng với nộp ngân sách nhà nước trên 29 tỷ đồng đạt 41% kế hoạch năm. Đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho 1.669 người lao động với mức bình quân trên 11 triệu đồng/người/tháng.

Các đại biểu, người lao động và lãnh đạo Công ty CP Viglacera thẳng thắn trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động tại hội nghị.

Các thành viên tham dự đã tiến hành trao đổi, thảo luận những vấn đề liên quan đến việc thực hiện nội dung của thỏa ước lao động tập thể; công tác tiền lương, tiền thưởng, phụ cấp, bồi dưỡng; chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hộ lao động. Những kiến nghị của người lao động đều được lãnh đạo Công ty trả lời, giải quyết thỏa đáng ngay tại hội nghị.

Hội nghị đối thoại trực tiếp với người lao động được Công ty CP Viglacera Hạ Long tổ chức 2 lần 1 năm nhằm phát huy quyền dân chủ của người lao động, tạo điều kiện cho người lao động nắm bắt được các mục tiêu, định hướng phát triển của Công ty và tham gia ý kiến bảo vệ quyền lợi, nghĩa vụ hợp pháp của chính mình. Đồng thời người sử dụng lao động nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của người lao động, từ đó xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững.

Việt Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Thống kê truy cập
Hôm nay: 606
Đã truy cập: 2444350

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​