Cơ quan Thuế triển khai chương trình “Hóa đơn may mắn”

21/09/2022 13:53

     

Thực hiện Chương trình “Hóa đơn may mắn” của Tổng cục Thuế, kể từ quý III/2022, Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh tổ chức lựa chọn và trao thưởng cho cá nhân, hộ kinh doanh sở hữu “Hóa đơn may mắn”.

Cá nhân, hộ kinh doanh khi mua hàng hóa, dịch vụ lấy hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế và trên hóa đơn có đủ thông tin định danh của người mua (Mã số thuế/CCCD/CMND/Hộ chiếu) đều có cơ hội trúng thưởng “Hóa đơn may mắn”.

Chương trình “Hóa đơn may mắn” sẽ lựa chọn ngẫu nhiên trong số hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế trên hệ thống hóa đơn điện tử tập trung của ngành thuế. Người trúng giải là cá nhân, hộ kinh doanh mua hàng hóa, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có hóa đơn điện tử ghi đầy đủ thông tin và được quay trúng thưởng.

Để có nhiều cơ hội tham gia và trúng thưởng “Hóa đơn may mắn”, đồng thời góp phần tạo thói quen mua bán hàng hóa văn minh, đầy đủ hóa đơn chứng từ hợp pháp, người mua chủ động yêu cầu người bán tạo lập và gửi hóa đơn điện tử khi mua hàng hóa, dịch vụ.

Định kỳ hàng quý, Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức Chương trình “Hóa đơn may mắn” dưới sự giám sát chặt chẽ của Hội đồng giám sát do UBND tỉnh Quảng Ninh thành lập. Kết quả trúng thưởng sẽ được công bố trên Website của Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh và các phương tiện thông tin đại chúng (Báo Quảng Ninh và Đài PTTH Quảng Ninh). Giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và một số giải khuyến khích, với tổng trị giá các giải thưởng là 80 triệu đồng/quý.

Nhận hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ là vừa ích nước lợi nhà, góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, đồng thời minh bạch thông tin quản lý thuế.

Nguyễn Nhung - Cục Thuế


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Thống kê truy cập
Hôm nay: 738
Đã truy cập: 1741685

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​