Lễ đặt viên đá đầu tiên công trình Khu phức hợp dịch vụ KCN Bắc Tiền Phong

14/09/2023 15:34

Ngày 14/9, Tổ hợp Khu công nghiệp DEEP C tổ chức Lễ đặt viên đá đầu tiên công trình Khu phức hợp dịch vụ KCN Bắc Tiền Phong, TX Quảng Yên. Công trình biểu trưng cho sự hợp tác giữa Tổ hợp KCN DEEP C và Tập đoàn Hateco trong việc phát triển bền vững KCN Bắc Tiền Phong.


Quang cảnh buổi Lễ đặt viên đá đầu tiên Khu phức hợp Dịch vụ KCN Bắc Tiền Phong.

Với việc triển khai Khu phức hợp dịch vụ KCN Bắc Tiền Phong, chất lượng dịch vụ khách hàng của DEEP C sẽ được cải thiện hơn nữa và cung cấp cơ sở vật chất hiện đại có thể tổ chức các hoạt động cộng đồng ý nghĩa cho doanh nghiệp và người lao động trong KCN. Đây cũng là sáng kiến quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững trên con đường trở thành KCN sinh thái đầu tiên tại Việt Nam của DEEP C.

Dự án Khu phức hợp dịch vụ KCN Bắc Tiền Phong bao gồm bộ phận chuyên môn phòng cháy chữa cháy, trạm y tế, tòa nhà văn phòng, tòa nhà dịch vụ, phòng hội nghị, nhà hàng, khu dịch vụ ngoài trời... cung cấp các dịch vụ tiện ích cho doanh nghiệp, chuyên gia và người lao động tại KCN DEEP C. Khu phức hợp dịch vụ được thiết kế và xây dựng với các cải tiến sinh thái đáp ứng tiêu chuẩn chứng nhận LEED cho công trình xanh.

Các đại biểu dự Lễ đặt viên đá đầu tiên Khu phức hợp Dịch vụ KCN Bắc Tiền Phong.

Lợi thế của tỉnh Quảng Ninh nói chung, TX Quảng Yên nói riêng là điểm đến hấp dẫn trong thu hút đầu tư, đổi mới, phát triển bền vững. Đồng thời, Tỉnh là cực trung tâm trong tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và vùng duyên hải Bắc Bộ, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra nhiều cơ hội tăng trưởng cho kinh tế đất nước. Trong những năm qua, DEEP C luôn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ tỉnh Quảng Ninh. Phát biểu tại buổi lễ, ông Bruno Jaspaert – Giám đốc Điều hành Tổ hợp Khu công nghiệp DEEP C cho biết, với hàng loạt tiện ích Khu phức hợp dịch vụ của DEEP C được thực hiện với những cải tiến về môi trường giảm lượng khí thải carbon, nâng cao chất lượng sống cho người sử dụng và giúp dự án đạt chứng nhận của LEED dành cho công trình xanh. Là công trình đầu tiên của DEEP C đạt chứng nhận LEED, dự án này đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển bền vững của DEEP C, chúng tôi hiện đang có kế hoạch tiếp tục phát triển Tổ hợp Khu công nghiệp DEEP C một cách thân thiện với môi trường, có trách nhiệm với xã hội và mang lại hiệu quả kinh tế cao.


Các đại biểu chụp hình lưu niệm.

Cùng với sự kiện Lễ đặt viên đá nền móng đầu tiên cho Khu phức hợp dịch vụ KCN Bắc Tiền Phong, DEEP C cũng tổ chức hoạt động trồng cây sử dụng phân bón compost do đội ngũ DEEP C sản xuất, nằm trong dự án được sử dụng cho các khu vực cây xanh trong Khu công nghiệp để thay thế cho phân bón hóa học.

Phạm Tuyết (Trung tâm TT&VH TX Quảng Yên)Gửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Thống kê truy cập
Hôm nay: 1986
Đã truy cập: 2837015

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​